เคล็ดลับ cardio clear 7 ที่จะช่วยคุณลดน้ำหนัก

0 Comments

เพียงเพราะเป็นช่วงวัน cardio clear 7 หยุดไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรมีตู้เย็นและตู้เปิดแบบเปิดในช่วงเทศกาลวันหยุดที่มีทั้งปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์และดีลอาหารค่ำเป็นเทศกาลของผู้ซื้อและเป็นตลาดโรมมิ่งแบบเงินสด – AC อย่างแน่นอน emlastover.

 1. สร้างแผนอาหารประจำวันสำหรับวันหยุดอย่าเปลี่ยนตารางเวลาของคุณและอย่าคิดว่าคุณมีเวลากินทั้งวันกำหนดลำดับความสำคัญ: มื้ออาหารก่อนจากนั้นให้รายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่จะกินในงานปาร์ตี้ของคุณจากนั้นจึงสร้าง นโยบายการทำอาหารค่ำที่ใดก็ได้ แต่อย่าเข้มงวดเกินไปเพราะตารางเวลาของคุณไม่ใช่วิทยาศาสตร์ที่แน่นอน
 2. หลีกเลี่ยงไม้กระดานในนาทีสุดท้ายที่มาถึงสำนักงานทันเวลาสำหรับงานเลี้ยงวันหยุด:
 • ตัดสินใจว่าคุณจะกินอะไรที่ cardio clear 7 สำนักงานก่อนที่คุณจะไปที่สำนักงานและจัดระเบียบแพ็คอาหารของคุณด้วยสิ่งของที่คุณสามารถกินได้หรือนำไปที่สำนักงาน
 • ทำไมไม่แพ็คผักหั่นบาง ๆ ผลไม้แห้งชีสแห้งและแครกเกอร์อาจจะเป็นแถบพลังงาน; นำถาดผักไปด้วยถ้าคุณพบว่าคุณหมดเวลาเสริมหมัดด้วยแถบโปรตีนขวดน้ำกาแฟ (โปรดไม่เกินหนึ่งถ้วยใหญ่) และหนึ่งรายการที่น่าสนใจเช่นอาจจะเป็นคาเบอร์เน็ตหรือเมอร์ล็อตหนึ่งแก้ว
 1. หลีกเลี่ยงการขาดน้ำในงานปาร์ตี้หรืองานต่างๆ:
 • ดื่มน้ำมะนาวฝานเป็นแว่น cardio clear 7 เมื่อคุณออกไปปาร์ตี้ซึ่งจะช่วยปกป้องเส้นผมของคุณและรีเซ็ตนาฬิกาของคุณ
 • เติมน้ำเย็นให้ชุ่มฉ่ำระหว่างมื้ออาหาร 64 ถึง 72 ออนซ์สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มและชุ่มชื้น

-Daccare มอบทางเลือกให้คุณ 2 ทางเลือกในการพักผ่อนและผ่อนคลาย: วางแผนการเดินระยะสั้นและเลือกกิจกรรมที่เฉพาะเจาะจงเรียนรู้ที่จะระบุเมนูของคุณเองเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดและดีต่อสุขภาพแทนที่จะนั่งใกล้โต๊ะที่เต็มไปด้วยสิ่งล่อใจ ตัวเองอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับการนั่งที่คอมพิวเตอร์หรือผ่อนคลายบนเก้าอี้นวม

 • กินอาหารทั้งหมดที่คุณต้องการจากนั้นนั่งที่โต๊ะบุฟเฟ่ต์สักสองสามนาทีเพื่อพูดคุยและเพลิดเพลินกับอาหารแต่ละคำจากนั้นกลับมานั่งต่ออีกสักครู่
 1. อยู่ห่างจากสิ่งล่อใจของอาหาร
 • หากคุณมีความทะเยอทะยานสำหรับอาหารบางชนิดให้กำหนดนโยบายที่จะต่อต้านอาหารนั้นในบ้านและที่ทำงานของคุณให้แน่ใจว่าสิ่งแรกที่คุณเห็นเมื่อคุณเริ่มทำอาหารคือพายแอปเปิ้ลที่คุณให้ไป
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีอาหารที่ดีต่อสุขภาพและมีแคลอรีต่ำอยู่รอบ ๆ บ้านและที่ทำงานของคุณสำหรับอาหารยามฉุกเฉินกราโนล่าบาร์เค้กข้าวและผลไม้แห้งเป็นตัวอย่างของอาหารบำรุงที่สามารถหาซื้อได้ง่ายและรวดเร็ว
 • หาเวลา 10 นาทีเมื่อวันของคุณอนุญาตให้เดินสองสามรอบรอบ ๆ สำนักงานจากนั้นเมื่อกลับไปที่โต๊ะทำงานของคุณให้โหลดจานและนั่งในอีก 3 หรือ 4 ชั่วโมงข้างหน้าคุณอาจจะรู้สึกดีพอที่จะมีความทะเยอทะยาน อื่น ๆ อีก.
 1. วันหยุดเป็นของกิน!
 • ให้ครอบครัวของคุณมีส่วนร่วมและช่วยชีวิตบางส่วนไว้ในภายหลัง แต่อย่ายอมแพ้กับสิ่งล่อใจปัดเป่าครอบครัวหรือเก็บเงินไว้ใช้ในสัปดาห์ต่อมาจากนั้นหาอาหารที่คุณชอบและบอกตัวเอง คุณกำลังทำบางสิ่งที่พิเศษใช่คุณเป็น!
 1. ปิดครัว:
 • ดันคุกกี้ของสำนักงานหรือชามเจาะออกไปดันมันฝรั่งทอดและขนมและช็อคโกแลตออกคุณกำลังสอนตัวเองให้เพิกเฉยต่อสิ่งล่อใจ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นการดีสำหรับอาหารของคุณหากคุณสามารถเอาชนะความอยากกินของว่างได้ มันจะช่วยให้คุณทำอะไรได้อีกมากมาย
 • เมื่อใดก็ตามที่คุณพบว่าตัวเองมีพฤติกรรมเก่า ๆ ที่ทำให้รอบเอวของคุณขยายให้ทำอย่างอื่นที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายโทรหาเพื่อนทำความสะอาดหมอนหรือกิจกรรมอื่น ๆ ทำบางอย่างเพื่อตัวเองไม่ว่าคุณจะทำอะไร แต่คุณจะรู้สึกดีขึ้นสำหรับมัน
 1. คุณมีเวลา!
 • ในช่วงวันอันยาวนานของคุณคุณอาจอยากจะไม่เข้ายิม cardio clear 7 แต่สิ่งสำคัญคือต้องหาเวลาเดินเร็ว ๆ หรือวิ่งเหยาะๆในช่วงอาหารกลางวันหรือช่วงพักคุณจะเผาผลาญแคลอรี่และคลายความเครียดได้
 1. ดื่มน้ำเยอะ ๆ :
 • น้ำเติมให้คุณ … คุณดื่มน้ำผลไม้และโซดาน้อยลงทำให้สุขภาพดีขึ้นดื่มน้ำอย่างน้อยวันละสองแก้ว – หกแก้วเก็บขวดน้ำไว้บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะทำงานของคุณและจิบจากมันทุกๆ เวลาที่คุณมาถึงและออกจากสำนักงาน
 1. ยกน้ำหนัก:
 • คุณอาจเคยบอกว่าถ้าคุณต้องการลดน้ำหนักคุณต้องใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงบนลู่วิ่ง